Tại sao nên học SEO?

Seo là công việc gì?

Để biết seo là công việc gì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về khái niệm seo là gì ?

Chúng ta có thể hiểu SEO (Search Engine Optimization ) là tối ưu website ( content, các thẻ heading, image ,… ) từ đó làm cho nó thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google. Với kỹ thuật tối ưu làm cho website có thứ hạng cao (top 1-10 ) trong kết quả tìm kiếm được trả về cho từ khóa mà bạn cần seo trong website đó.

Vậy SEO để làm gì?

Tiếp theo, để tìm hiểu Seo là công việc gì? Bạn cũng nên tìm hiểu về tác dụng của seo là gì? Seo có tác dụng như là đem website đi quảng bá. Giúp khách hàng tìm kiếm tới bạn một cách dễ dàng. Chính vì vậy mà có rất nhiều người tìm đến với khóa đào tạo seo nhằm mục đích tăng hiệu quả trong kinh doanh.

Seo cũng giống như việc bạn xây một ngôi nhà đẹp để bán nó. Vậy để khách hàng tự tìm đến mình thì bạn phải thường xuyên advertising. Để nó đến được tận tay khách hàng một cách đễ dàng và nhanh nhất bạn phải tối ưu hóa website, giúp cho website lên được top từ 1 đến 10 của các công công cụ tìm kiếm.

seo2

Công việc chính là đẩy từ khóa của website lên các thứ hạng cao trong trang 1 của kết quả trả về của các trang tìm kiếm. Từ đó đến gần được với khách hàng. Khiến họ dễ dàng tìm đến mình mà không hề bị động làm cho lượng truy cập nhiều hơn thúc đẩy doanh thu bán hàng tăng.

Để làm được điều đó bạn phải tìm và nghiên cứu từ khóa, đối thủ cạnh tranh từ đó viết bài marketing sao cho chuẩn seo, tối ưu website… để được google lập chỉ mục. Tiếp đó tìm các chiến lược quảng cáo, viết bài trên diễn đàn, đặt backlink… Và vạch ra nhiều cách giúp cho seo được từ khóa lên TOP.

Bạn đã hiểu được tác dụng tuyệt vời của SEO, hãy bắt tay vào tìm hiểu và học ngay từ hôm nay nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *